Năm nay có dịch vụ ông già noel tặng quà cho bé không?

Ông Già Noel thời bình thường mới

Giáng sinh 2021 đang cận kề, có rất nhiều bậc phụ huynh hỏi Ông Già Noel Việt  về việc. Năm Nay có dịch vụ ông già noel tặng quà cho các bé nữa không?

Sau một năm chịu nhiều tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19, các ông già Noel của Ông Già Noel Việt đang rất háo hức được tới thăm các em nhỏ ngoan trong mùa giáng sinh này. Từ cuôi T11- đầu T12 Ông Già Noel Việt nhận được khá nhiều cuộc điện thoại về và hỏi. Năm nay có dịch vụ ông già noel tặng quà hay không? Thời điểm đó, Chúng tôi chưa dám nhận lời mà chỉ dám hẹn đợi thêm ít ngày nữa, xem tình hình dịch bệnh diễn biến thế nào rồi sẽ gọi điện báo lại cho khách sau.

Dịch vụ ông già noel bình thường mới

Sau một thời gian cân nhắc cũng như mong ngóng được gặp các con trong dịp lễ sáng sinh năm nay. Chúng tôi quyết định tung ra DV“ông già Noel bình thường mới”. Và“ông già Noel online” bằng phương pháp video call cho các em nhỏ.

Dịch vụ ông già noel cổ tích cho bé
Những ông già noel Việt đang rất háo hức được mong gặp các con trong dịp sáng sinh năm nay

Với dịch vụ “ông già Noel bình thường mới”. Các ông già Noel của chúng tôi phải thích ứng linh hoạt. Chỉ những ông già Noel nào đã tiêm đủ 2 mũi vaccine mới được “nhận nhiệm vụ” và sẽ phải xét nghiệm PCR hiệu lực trong 72h. Khi đi tặng quà, các ông già Noel phải tuân thủ quy tắc đeo kính chắn giọt bắn, giữ khoảng cách với các bé và gia đình, hạn chế tiếp xúc gần gũi như những năm trước. Khuyến khích gia đình mang khẩu trang đầy đủ khi ông già noel của chúng tôi tới.

Dịch vụ ông già noel online – Video call tặng quà cho bé chỉ 100K

Đặc biệt thêm năm nay sẽ bổ sung “ông già noel online”. Bằng cách Gọi video call tặng quà giao lưu cho các bé . Phù hợp với gia đình trên mọi miền tổ quốc chỉ với giá 100K/ 1 địa chỉ. Thời gian giao lưu tặng quà online trò chuyện với các con trẻ 10p+-5p. Bố mẹ tự chuẩn bị phần quà và đưa thay ông già noel. Gửi thông tin dặn dò, những ưu điểm khuyết điểm cũng như lời khen, lời chúc cho ông già noel. Đặt lịch với ông già noel, tới giờ ông già noel sẽ gọi video call tới tặng.    

Ông Già Noel thời bình thường mới
Ông Già Noel thời bình thường mới

Chị Thu Hằng ở Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, dịch vụ thuê ông già Noel tặng quà cho bé chỉ có ở những TP lớn như Hà Nội Và TP. HCM nên mọi năm việc thuê dịch vụ này ở địa phương của chị là rất khó khăn. Năm nay, chị đã nhờ  Ông già Noel Việt tặng quà cho con trai bằng cách video call.

Với mong muốn dịch vụ ông già noel bình thường mới này được mọi người đón nhận. Có thể giúp trẻ con tận hưởng trọn vẹn niềm vui Noel. Người lớn cũng không tốn quá nhiều thời gian để lựa chọn dịch vụ. Đặc biệt là sự an toàn sức khoẻ cho cả gia đình.

Về bảng giá dịch vụ năm nay sẽ không có gì thay đổi mới. Mặc dù tình hình thị trường có nhiều biến động. Cũng như những ông già noel của chúng tôi phải trang bị thêm nhiều chi phí để an toàn.

Ông già Noel Việt: Đơn vị với 12 năm kinh nghiệm làm ông già Noel tặng quà trên cả nước

Đặt online: https://onggianoelviet.com/

Điện thoại đặt dịch vụ: Hà Nội : 0944 747 234 / Tp. HCM  08 1702 1979

Facebook: https://www.facebook.com/OngGiaNoelVietofficial

Email: Onggianoelviet@gmail.com

CSKH: 0936 345 111