Thuê dịch vụ ông già noel tặng quà cho bé ở HCM ở đâu uy tín

Việc thuê dịch vụ ông già noel tặng quà cho bé nhân dịp giáng sinh ở tp. HCM những năm gần đây không hề khó. Thế nhưng cần lưu ý những gì trước khi đặt dịch vụ thuê ông già noel tặng quà cho phù hợp và chọn đơn vị uy tín thì không phải ai cũng nắm bắt được.

Ông Già Noel Việt Với kinh nghiệm 15 năm tư vấn dịch vụ ông già noel tặng quà mang lại hơn 100K nụ cười con trẻ khắp cả nước, cũng như là người đầu tiên làm dịch vụ thuê ông già noel ở Việt Nam gặp thấy khá nhiều điều bất cập và ba mẹ nên cần biết trước một số thông tin dưới đây để lựa chọn dịch vụ cho con mình một cách phù hợp nhất.

Có nên hay không thuê dịch vụ ông già noel tặng quà cho bé?

Những năm gần đây, cứ hễ đến dịp lễ Noel là nhiều phụ huynh lại rộn ràng hướng dẫn trẻ viết thư gửi ông già Noel. Bức thư gửi gắm những điều ước, những món quà mà trẻ yêu thích và luôn kèm theo một lời hứa. Trẻ luôn tin rằng chỉ hai, ba ngày sau, món quà ước nguyện sẽ được ông già Noel lặng lẽ đặt dưới gối hoặc treo lủng lẳng trước cửa. Vì thế, ngày nay bậc cha mẹ đã tìm đến “ dịch vụ ông già Noel” đến tận nhà tặng quà với mục đích tạo một không khi giáng sinh đúng như mong ước của trẻ.

EVA

Nhưng bên cạnh đó, có một số ý kiến cho rằng “ thuê ông già noel tặng quà” là lừa dối con trẻ? Với quan điểm của mình thì ba mẹ không nên quá nghiêm trọng hoá vấn đề. Vì những lời nói dối đó không chỉ vô hại mà còn tạo cho con trẻ một ký ức đẹp về mùa Noel, chứ không có gì “lừa dối trẻ con”. “Ở trường lớp, con trẻ vẫn thường được nghe những câu chuyện cổ tích, thần thoại mặc dù những câu chuyện đó không hề có thật. Chính những câu chuyện đó nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ, giúp trẻ nhận biết được người tốt kẻ xấu. Trong khi đó, ông già Noel là một nhân vật mang ý nghĩa về tình yêu thương, sự sẻ chia trong cuộc sống”.

Có trường hợp khách hàng book dịch vụ nhà mình 3 năm liền, sau này con lớn lên và hiểu được “ việc thuê ông già noel” xuất phát từ tình thương của bố mẹ. Nhờ điều đó khiến cho con có động lực học tập và cố gắng ngoan ngoãn từng ngày. Anh khách còn bảo đôi khi cha mẹ khuyên nhủ con nhiều thế nhưng ông già noel tới 1 lần và dặn nó mà nhớ cả năm lận.

Lạc vào ma trận dịch vụ thuê ông già noel tặng quà cho trẻ

Vì thế, tới đây bậc cha mẹ còn băn khoăn việc “ có nên hay không thuê dịch vụ cho con trẻ” nữa không ạ. Nhưng điều quan trọng thứ 2 mà đa phần chúng ta hay mắc phải hoặc khó khăn khi chỉ cần lên google gõ “ thuê dịch vụ ông già noel” sau 0,3s ra hơn 2 triệu kết quả về dịch vụ và hàng tá các bên làm cũng như giá cả khác nhau khó lòng lựa chọn đúng không?

Chỉ sau 0,28 tìm kiếm về dịch vụ ông già noel tặng quà ở tp hcm

Đầu tiên phụ huynh nên hiểu thị trường hiện tại đang có những loại dịch vụ nào, kiếm dịch vụ nào cho phù hợp với mình và túi tiền.

  • Dịch vụ ông già noel miễn phí : Thường các dịch vụ này sẽ nằm ở các shop đồ chơi lớn, khi bạn mua số lượng quà tặng và bill đủ cao để họ cung cấp dịch vụ này miễn phí. Nhưng thường cũng chỉ dừng lại ở việc “ Giao hàng bằng ông già noel” đúng nghĩa. Ưu điểm là được miễn phí dịch vụ, nhược điểm là cần phải mua quà nơi đó cũng như dịch vụ có “ chuyên sâu” hay không?
  • Dịch giao hàng bằng ông già noel: Thường là các đơn vị vận chuyển tận dụng nguồn lực có sẵn họ khoác thêm cho mình bộ ông già noel đóng vai trò là “ người vận chuyển quà”. Ưu điểm giá thành rẻ, nhưng đôi khi họ + thêm chi phí về km nữa ngoài chi phí dịch vụ.
  • Dịch vụ ông già noel tặng quà chuyên sâu: Những đơn vị tổ chức trước đó cả tháng trời họ tuyển chọn, tập huấn chi tiết cho các ông già noel thuần thục kỹ năng để trở thành một ông già noel thực thụ. Bên cạnh đó là họ trú trọng việc tặng quà hơn là món quà mình tặng là gì. Vì đôi khi mình cần tặng cho bé là “món quà tinh thần”. Thì ở Việt Nam có dịch vụ “ Ông Già Noel Việt” là đơn vị đầu tiên cũng như 15 năm làm dịch vụ này trên cả nước như Hà Nội và tp. HCM rất uy tín.

Ông Già Noel Việt : 15 năm kinh nghiệm làm dịch vụ ông già noel tặng quà ở HCM và  Hà Nội

Website: https://onggianoelviet.com/

Đặt hàng qua điện thoại: 0 83 87 86 777 / 08 1702 1979

Email: Onggianoelviet@gmail.com

CSKH: 0936 345 111